Chương 14 – ĐTNLBĐL

 

☆, Đại thần, nhĩ lão bà điệu liễu! 14

 

20.9

 

“Thực sự sẽ bị thao chết mất! A… a! Ca ca… Em không được… Quá mạnh… Đừng cắm vào nơi đó…” Đoàn Nghị Quân đã không phân rõ được trước mắt mình là mồ hôi hay là nước mắt nữa rồi, cậu chỉ cảm nhận được khoái cảm mãnh liệt truyền đến từ địa phương hai người kết hợp, có chút ngứa ngáy khó nhịn, nhưng càng nhiều hơn là khoái cảm đến mức tận cùng. Nơi đó của người nọ vừa thô vừa nóng, hung hăng thao lộng chính mình, giống như là muốn hút khô mình vậy, đem tiểu huyệt của cậu kéo căng đến mức tràn đầy, Đoàn Nghị Quân liều mạng cầu xin tha thứ, thế nhưng lại càng kích phát ý chí chiến đấu của nam nhân, anh càng thao lại càng thêm mạnh mẽ.

“Thoải mái sao?”

“A…ha… Thật là thoải mái… Không được… Quá sâu… Ân… a… Ca ca cắm vào thật sâu…”

“Anh cắm vào như vậy có làm cho Tiên Nhi sướng muốn chết hay không? Đã sáp đến địa phương khó chịu nhất của em chưa? Ân?”

“Có… A a a… Muốn chết… Ô ô… Thật là khó chịu… Nóng quá…”

Tốc độ của nam nhân cứ như là muốn làm cho cậu bắn ra vậy, thân thể giống như đang bị lửa nóng thiêu cháy, Đoàn Nghị Quân nắm chặt lấy chăn đệm dưới thân, một bên kêu khóc, Trình Dật cũng rất kích động, trên người hai người đều là mồ hôi do kích tình mãnh liệt chảy ra, thân thể tựa hồ đã đạt tới trình độ phù hợp trước nay chưa từng có, hai người ai cũng thật không ngờ, đây mới chỉ là lần đầu tiên của bọn họ, lại có thể kịch liệt đến mức khiến người khác khó quên như thế, loại cảm giác này giống như bọn họ đã là tình nhân mấy mươi năm rồi vậy, thân thể phù hợp, ngay cả là tâm linh, cũng đã gắn bó chặt chẽ với nhau. Thân thể cảm thấy rất thoải mái, đồng thời trong lòng cũng là như vậy.

Động tác dưới thân Trình Dật càng thêm dũng mãnh, thế nhưng vẻ mặt lại  rất ôn nhu, đặc biệt là khi anh cúi đầu hôn cậu, động tác mềm nhẹ như là đối với bảo bối mình đã cất giấu kỹ càng mấy mươi năm rồi, cẩn cẩn dực dực, lại tràn đầy mừng rỡ và yêu thương. Người trước mặt này, mình đã thực sự chiếm được, kể từ khi đó, lần đầu tiên anh nhìn thấy cậu, không cách nào có thể quên được, anh cho tới bây giờ vẫn chưa tưởng tượng được sẽ có một ngày bọn họ có thể cùng một chỗ, hơn nữa còn làm chuyện như vậy, anh thực sự đã nằm trong tay cậu rồi. Anh vốn dĩ còn muốn chờ một chút, ngày hôm nay dẫn cậu đến nơi này cũng chỉ là muốn thử một chút mà thôi, lại không nghĩ rằng, hết thảy đều vượt ra khỏi dự đoán của anh… Thậm chí so với kỳ vọng của anh còn phát triển nhanh hơn, sự tình như vậy muốn anh cảm thấy không hưng phấn là quá khó khăn.

Thế nhưng hiển nhiên Đoàn Nghị Quân cũng không biết Trình Dật đã cố ý sắp đặt, cậu chỉ biết là hôm nay anh tựa hồ so với trước đây có chút không giống, nhưng là mình đối với anh, đến bây giờ đều ôm ý nghĩ như vậy, cho tới nay đều yên lặng thích đối phương, hiện tại biết đối phương cũng thích mình, với cậu mà nói đã là ân huệ lớn nhất mà ông trời ban cho mình rồi, phần kinh hỉ này tới quá nhanh cũng quá dữ dội, khiến cậu có chút trở tay không kịp, nhiều nhất chỉ còn lại là cảm kích. Nhìn người trước mặt mình, Đoàn Nghị Quân nhịn không được mà vươn tay ôm chặt lấy anh. Sau đó đem môi của mình nâng lên, chủ động hôn anh.

Hai người vừa từ mãnh liệt lúc ban đầu biến thành nùng tình mật ý triền miên. Cùng với trong mộng không giống nhau, đây là lần đầu tiên Đoàn Nghị Quân cảm nhận được khoái cảm cực hạn, phía trước dường như đã muốn nổ tung lên rồi, ngoại trừ phía sau rất thoải mái, phía trước tựa hồ cũng được hưởng thụ không ít, bị nam nhân có kỹ xảo đùa bỡn cùng trừu sáp, hai cái địa phương đều ướt đến rối tinh rối mù.

Diễn viên trong phim tựa hồ cũng gần đạt được cao trào, liều mạng dâm kêu, Đoàn Nghị Quân chỉ cảm thấy hình như đầu mình đã không còn là của mình nữa rồi, nói ra mấy câu ngay cả chính mình cũng cảm thấy hết sức tục tĩu.

“A a a a… Ca ca… Thật là thoải mái… Muốn ra… Ngạch a…”

“Muốn ra sao?” Trình Dật một bên ôm cậu tăng nhanh tốc độ, một bên nhẹ nhàng ghé vào lỗ tai cậu hỏi một câu, “Muốn ca ca bắn vào bên trong hay là bắn ở bên ngoài nha?”

“A…ha… A… Bắn… Vào trong… Muốn ca ca bắn vào trong em.”

Trình Dật rất hưng phấn, đối với sự thành thật của Đoàn Nghị Quân thực sự là thích muốn chết mà, côn thịt to lớn sáp càng ngày càng sâu, tiếng nước “phốc xuy” vờn quanh khắp căn phòng, anh đang vì cao trào cuối cùng mà chạy nước rút.

Một bên bị nam nhân cắm, phía trước của Đoàn Nghị Quân cũng đã muốn đầu hàng rồi, chờ một lần lại một lần bị anh đâm tới chỗ sâu nhất, cuối cùng cậu cũng bắn ra lần đầu tiên trong ngày hôm nay, dịch thể bạch trọc làm dơ bụng dưới của hai người, nhưng không người nào còn tâm trí để quan tâm đến vấn đề kia, bọn họ còn đang tận hưởng khoái cảm trong đợt cao trào này. Mà Trình Dật cũng không có khách khí, hung hăng đầy vào một cái, liền đem tinh dịch nóng hổi tồn đọng đã lâu phun vào bên trong cơ thể cậu.

“A a… Nóng… Thật nhiều… Ân… a…” Nội bích đều bị đốt nóng đến mức không ngừng co rút, thế nhưng Đoàn Nghị Quân vẫn ôm chặt lấy người trước mặt, không cho anh ly khai khỏi cơ thể mình, loại cảm giác phong phú này vĩnh viễn trong mộng sẽ không bao giờ có được, mặc dù cậu cũng trải qua cao trào, thế nhưng mỗi lần tỉnh lại chỉ thấy dâm thủy của mình mà chưa từng có tinh dịch của nam nhân, lúc này đây, cuối cùng cũng có thể khiến anh hoàn toàn bắn vào trong cơ thể của mình, cảm giác như chính bản thân mình đã hoàn toàn thuộc về anh rồi.

Sau khi bắn xong, Trình Dật trực tiếp đem Đoàn Nghị Quân ôm đến phía trước cái gương trong phòng tắm, sau đó nâng một chân của cậu lên, tiếp theo hướng về phía cái gương, nhìn dịch thể bạch trọc từ bên trong từng chút từng chút một chảy xuống, dọc theo hai cánh mông trắng nõn, một đường đi xuống phía dưới. Xuyên qua cái gương, Đoàn Nghị Quân nhìn thanh thanh sở sở, nhất thời hai bên tai đều đỏ. Cánh mông cũng bị vật kia khiến cho cậu hơi ngứa một chút, muốn buông chân xuống, nhưng do bị nam nhân giữ lại nên không thể. Hai người cứ như thế nhìn chăm chú vào hình ảnh kia, cơ thể lại bắt đầu có cảm giác. Cậu cho tới bây giờ còn chưa có xem qua bộ dạng chính mình dâm đãng như vậy, muốn đem tay che lấy hai mắt của mình, thế nhưng lại bị Trình Dật ngăn lại.

“Bảo bối, không nên che mắt lại nha, em phải nhìn cho rõ ràng, nơi này đang phun ra tinh dịch của anh như thế nào, đợi xem ca ca cắm vào em ra sao.” Trình Dật vừa nói vừa nhu nhu miệng huyệt của cậu.

Advertisements

Phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.